Cứ đến ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch,chúng ta lại nhớ đến một ngày Tết đặc biệt của dân tộc, đó là Tết bánh trôi bánh chay hay còn gọi là ngày Tết hàn thực. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực. Vào ngày này,người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay. Cô và trò lớp MGL A1 cũng háo hức chuẩn bị những nguyên liệu để làm ra những viên bánh trôi xinh xắn. Các con tham gia vào hoạt động trải nghiệm với niềm vui phấn khởi, hứng thú và hào hứng. Sau khi nặn xong những viên bánh trôi nước tròn trịa, xinh xắn các con đều tỏ ra tự hào và thích thú. Cô giáo giúp các con luộc bánh. Và thành quả cuối cùng là những đĩa bánh trôi nước thơm mùi bột nếp, mùi đường phên, mùi vừng. Các con được thưởng thức món bánh trôi nước mình tự làm ra vô cùng hấp dẫn trong niềm vui, niềm tự hào về bản thân.Mời mọi người thưởng thức cùng chúng con nhé !!!