Thực hiện KH số 163/KH-PGD&ĐT ngày 05/9/2022 v/v hướng dẫn thực hiện NVNH 2022-2023
Thực hiện KH số 164/KH-PGD&ĐT ngày 05/9/2022 v/v Hướng dấn thực hiện QCCM năm học 2022-2023.
Căn cứ KH số 22/ KH-MNGQ ngày 06/9/2022 v/v thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023.
Căn cứ KH số 23/KH-MNGQ ngày 06/9/2022 v/v thực hiện QCCM năm học 2022-2023.
Được sự đồng ý của đ/c Hiệu trưởng.
Ngày 09/9/2022, đ/c Dương Thị Minh Ngọc đã tiến hành tổ chức tập huấn cho toàn thể GVNV nhà trường về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong trương học năm học 2022-2023.
Trong buổi tập huấn, đ/c Phó hiệu trưởng đã triển khai đến GVNV các văn bản chỉ đạo, các biện pháp cần lưu ý và đảm bảo an toàn trong công tác giao nhận, chế biến, lưu nghiệm thực phẩm. Đặc biệt, đ/c cũng hướng dẫn GVNV quy trình xử lý các tình huống có thể xảy ra trong khi tổ chức cho trẻ ăn bán trú.
Đ/c Ngọc triển khai tập huấn cho GVNV
GVNV tham gia ý kiến về nội dung tập huấn