Bánh phô mai bông cải xanh - Món vặt ngon miệng tốt cho xương chắc khỏe
Bông cải xanh chứa nhiều kali và canxi rất tốt cho xương, đồng thời vitamin K có tác dụng hỗ trợ phát triển nhận thức và trí nhớ cho trẻ.
- Làm nóng lò đến 450 độ. Phủ giấy bạc lên khay và xịt dung dịch xịt chống dính.
- Đặt 3 chén bông cải xanh thái nhỏ vào một tô cỡ trung và phủ giấy bọc thực phẩm lên. Chọc thủng một vài lỗ để thoát hơi. Hâm nóng bông cải xanh trong lò vi sóng khoảng 4 phút.
- Lấy bông cải xanh ra. Trộn đều với hỗn hợp 1/4 muỗng cà phê bột tỏi, 1/4 chén phô mai Parmesan nạo sợi nhỏ, 3/4 chén phô mai Cheddar xắt nhỏ 1 quả trứng.
- Nắm thành từng miếng nhỏ nhỏ, đặt lên khay nướng khoảng 18-20 phút.