Cá ba sa chiên giòn
Nguyên liệu:
– Cá ba sa phi lê: 500g
– Trứng gà: 2 quả
– Bột chiên giòn, bột chiên xù mỗi loại 1 gói
– Sốt mayonnaise, tương cà, dầu, đường, nước mắm, tiêu… mỗi thứ một ít.
Cá ba sa chiên giòn
Cách làm:
– Cá rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với chút tiêu, muối…Trứng gà đập ra tô đánh tan đều. Bột chiên giòn và bột chiên xù cho ra đĩa riêng.
– Nhúng cá qua lớp mỏng bột chiên giòn rồi nhúng tiếp vào bát trứng rồi lăn với bột chia xù.
-Cho dầu vào chảo. Chờ dầu sôi cho cá vào chiên vàng. Vớt ra để cho ráo dầu. Món các basa chiên xù chấm sốt mayonnaise pha với tương cà sẽ là món khoái khẩu khiến bé mê tít.