Cánh gà kho coca
Nguyên liệu:
-
Cánh gà giữa : 10 cái
-
Coca : 1 lon
-
Nước tương : 3 muỗng
-
Gừng, hành tím, hành lá
Cách làm:
- Cánh gà rửa sạch, dùng dao sắc khứa 3 đường nhỏ trên cả 2 mặt của 2 cánh.
- Đặt nồi lên bếp, đun với lửa vừa phi thơm hành khô và gừng. Cho phần cánh gà đã sơ chế vào xào cho tới khi thịt gà săn lại.
- Sau khi thịt gà săn lại bạn cho thêm coca và nước tương vào. Nấu trên lửa vừa cho tới khi cánh gà chín mềm và nước đã cạn còn sệt sệt. Nêm nếm gia vị vừa ăn