Canh súp rau củ
Món canh rau củ thanh đạm sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ngày hè oi nóng sắp tới. Để nấu món canh này mẹ cần chuẩn bị:
Nguyên liệu:
– Thịt lợn nạc: 100g
– Su su, cà rốt mỗi thứ 1 quả nhỏ
– Bí đỏ 200g
– Đậu que 50g
– Hành ngò; Gia vị …
Canh súp rau củ
Cách làm:
– Thịt heo băm nhuyễn ướp với một chút gia vị. Su su, cà rốt, bí đỏ gọt vỏ rửa sạch, cắt hạt lựu. Đậu que tước xơ cắt như su su… Hành ngò lặt rửa sạch xắt nhỏ
– Mẹ bắc nồi nước đủ dùng nấu sôi, dùng muỗng cho từng viên thịt vào sau đó cho cà rốt, đậu que, su su, bí đỏ vào nấu mềm, nêm vừa ăn. Thêm hành ngò cho món ăn thêm hấp dẫn.