Cháo óc heo rau ngót
Các mẹ mua óc heo tươi không bị dập nát về hấp sơ rồi gỡ bỏ chỉ, màng. Rau ngót băm nhuyễn.
Cháo chín nở đều thì cho rau ngót và óc heo hấp vào nấu cùng. Rau chín thì tắt bếp, nêm nếm gia vị. Khi ăn mẹ lấy thìa xắn một tí óc dằm vào bát cháo cho con ăn. Óc heo cũng có thể hấp xong, băm nhỏ rồi xào sơ với hành trước khi cho vào cháo cũng được hết nha mẹ.
Mẹ có thể thay đổi linh hoạt cách chế biến miễn sao giữ được hàm lượng dinh dưỡng và đảm bảo món ăn thơm ngon, hợp khẩu vị của con là được.