Hàu nướng phô mai
Không chỉ cung cấp và bổ sung hàm lượng kẽm cho bé món hàu sữa nướng phô mai còn mang lại nguồn năng lượng vô cùng dồi dào, giúp bé vui chơi vận động mỗi ngày.
Nguyên liệu làm hàu nướng phô mai:
+ Phô mai con bò cưới 4 cục.
+ Hàu tươi 0,5kg.
+ Sốt mayonnaise 30ml.
+ Nước cốt chanh 15ml.
+ Sữa tươi không đường: 60ml.
+ Đường 20g.
Cách làm hàu nướng phô mai:
– Bước 1: Làm sốt phô mai: Cho sốt mayonnaise, 4 cục phô mai, đường, sữa tươi và nước cốt chanh vào bát rồi trộn đều thành hỗn hợp sánh mịn.
– Bước 2: Cho hỗn hợp sốt vừa trộn lên hấp cách thủy.– Bước 3: Cho hàu đã làm sạch lên bếp nướng, tiếp đó đổ sốt phô mai lên phía trên rồi nướng hàu khoảng vài phút là được.