Tim lợn xào su su
Nguyên liệu: 200g tim lợn, 1 củ su su, 1/2 củ hành tây, hành lá, muối, hạt nêm, hành khô, nước mắm.

Cách làm: Rửa sạch quả tim, bổ làm đôi, thái lát mỏng theo chiều dọc, bỏ hết máu bầm tụ bên trong.
- Cho vào bát tim lợn một ít muối, trộn đều, ướp khoảng 15 phút.
- Su su gọt vỏ, rửa sạch, thái lát vừa ăn.
- Hành tây bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng.
- Đun nóng dầu ăn, phi hành khô thơm, cho tim lợn vào xào nhanh tay lửa lớn, xào khoảng từ 5 đến 8 phút đến khi tim lợn chín.
- Cho su su, hành tây vào xào cùng, rưới một ít nước mắm, một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm vào xào nhẹ tay, xào đến khi su su chín.
- Tắt bếp, thêm hành lá thái nhỏ vào, múc ra đĩa. Dùng làm món xào ăn với cơm cho bé.