- Bơ dầm phô-mai
Bơ chứa một lượng kali vô cùng dồi dào giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch. Trong khi đó, không chỉ là loại thực phẩm giàu đạm, phô-mai còn chứa kẽm và vitamin B12 góp phần củng cố sức đề kháng của trẻ.
![Nhấn vào ảnh để phóng to Các món cháo tăng sức đề kháng 2](https://www.bioacimin.com//wp-content/uploads/2015/11/C%C3%A1c-m%C3%B3n-ch%C3%A1o-t%C4%83ng-s%E1%BB%A9c-%C4%91%E1%BB%81-kh%C3%A1ng-2.jpg?w=900)
Nguyên liệu:
½ – 1 quả bơ
4-5 thìa sữa mẹ hoặc sữa công thức
1-2 viên phomai
Cách làm:
-Cắt đôi quả bơ chín, loại bỏ hạt.
-Nạo nhẹ vùng thịt của quả bơ bằng thìa
-Sau đó, cho thịt bơ và phomai vào một chiếc bát
-Dùng thìa dầm nhuyễn thịt bơ và phomai
-Để bơ được mịn, mềm, phù hợp với bé mới ăn dặm, mẹ thêm vào đó 4-5 thìa sữa mẹ hoặc sữa công thức mới pha. Hỗn hợp sẽ chuyển sang dạng lỏng, mịn